Tỏi đen chống lão hóa và lỗ chân lông giảm thiểu:

Tỏi đen chống lão hóa

Lợi ích làm đẹp tỏi cũng bao gồm sự trợ giúp chống lão hóa. Mạnh mẽ chống oxy hóa có trong tỏi giúp đỡ trong việc làm giảm miễn phí xây dựng cơ bản lên trên da do đó giữ nó vững chắc và trẻ trung. Nó cũng chứa lưu huỳnh, giúp cơ thể sản xuất collagen mà inturn giúp nếp nhăn chiến đấu. Tỏi cũng chứa một số lượng lớn polyphenol da bảo vệ. Chỉ cần nghiền nát một số vỏ tỏi và thêm nước vào mặt nạ thường xuyên của bạn cho thêm vào sự tốt lành và ngăn ngừa lão hóa sớm.

a. Lỗ chân lông to là một vấn đề phổ biến ở da lão hóa. Để giảm thiểu lỗ chân lông làm cho một dán bởi nghiền cùng một nửa cà chua và 3-4 vỏ tỏi.Trải một lớp mỏng dán vào khuôn mặt của bạn. Sau 20 phút, rửa mặt bằng nước ấm và kín lỗ chân lông của bạn với một giật gân cuối cùng của nước lạnh. Cà chua và tỏi đều có chất khử trùng giúp trong unclogging da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm săn chắc da.

b. Tiêu thụ miếng thuốc kích thước của tỏi mỗi ngày cũng làm việc tuyệt vời để bảo vệ da khỏi các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do, quá trình oxy hóa, và căng thẳng môi trường mà cuối cùng dẫn đến nếp nhăn.