Rất nhiều người cho rằng tỏi đen của Hàn Quốc hay tỏi đen Nhật bản tốt hơn tỏi đen của Việt Nam, và chắc rằng họ cũng chưa hiểu hết được công dụng của tỏi đen Việt Nam. Nhưng sự thật theo các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất tỏi đen của tỏi đen chính hãng cho biết:
Tỏi đen Hàn Quốc không thể tốt bằng tỏi đen Việt Nam
Tỏi đen Việt Nam so với tỏi đen Nhật Bản và Hàn Quốc không hề thua kém về chất lượng mà chỉ có hơn. Lý do là:+ Tỏi đen Hàn Quốc tuy công nghệ sản xuất cùng các đội ngũ chuyên gia có kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm hơn Việt Nam ( do Việt Nam chỉ chuyển giao lại công nghệ) nhưng nguồn nguyên liệu đầu vào của Việt Nam vượt trội hơn hẳn tỏi của Hàn Quốc. Với khí hậu đặc thù ở Việt Nam sẽ cho chất lượng tỏi đen có hàm lượng hoạt chất cao hơn hẳn ở Hàn Quốc.

– Theo 1 nghiên cứu phân tích gần đây nhất của Học Viện Quân Y. Chính vì thế khi đêm phân tích 10 mẫu tỏi đen Việt Nam của 1 lần sản xuất khác nhau so với tỏi đen Hàn Quốc và Nhật Bản thì thấy có đến 7 lần hàm lượng hoạt chất trong tỏi đen Việt Nam cao hơn rất nhiều tỏi đen Hàn Quốc. Chỉ có 3 lần là chất lượng như nhau. Như vậy có thể thấy tỏi đen của Việt Nam tuy rẻ hơn nhưng chất lượng thì không kém gì tỏi đen nhập ngoại.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn muốn chọn tỏi đen chính hãng chất lượng tốt nhất, hãy tìm đến nhà cung cấp uy tín, để tránh mua phải những sản phẩm giả mạo hay hàng chất lượng kém đến từ trung quốc. Và hãy luôn nhớ 1 điều, tỏi đen Việt Nam luôn là 1 trong những loại tỏi đen chất lượng tốt nhất.